Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2781

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

1.500.000₫ 2.273.000₫Khuyến mãi: -34%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Bạo Dâm 10 Món Cosplay Hồ Ly.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện nơi nào bao gồm: Dây trói sử dụng , còng tay nơi bán , băng đô tai hồ ly vệ sinh , cây phết mông thanh toán , miếng dán ngực tổng hợp , khóa miệng đổi trả , quần sịp ren lọt khe mua sắm , đuôi hồ ly vận chuyển , bịt mắt xuất xứ , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm phân phối , kích thích hưng phấn cho tại nhà các cặp đôi giá bán , thay đổi không khí quan hệ đổi trả , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu tận nơi , kim loại không gỉ cung cấp , lông chồn đắt nhất , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay dạng hồ ly dành cho chị em thích hóa thân thành mới nhất những con vật dễ thương xuất khẩu để quyến rũ bạn tình shop . Hoặc giá bán lẻ các cặp đôi thường hay thích cảm giác mới lạ thống kê , táo bạo trong khi yêu địa chỉ , muốn thử cảm giác bị hiếp bằng nhiều kiểu khác nhau facebook để tăng thêm khoái cảm.

Bộ bạo dâm 10 món này là dụng cụ lý tưởng Trung Quốc để có nên mua các cặp đôi lâu năm lấy lại khoái cảm như xưa tốt nhất . Cảm giác bị trói bị hiếp đặt mua sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán chuyện tình dục giảm giá . Đồng thời mang lại hàng nhái những đêm mây mưa mãnh liệt nhất chưa bao giờ thử qua.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 giúp tăng thêm kích thích đổi trả và khoái cảm trong đời sống tình dục.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện tận nơi bao gồm: Dây trói khuyến mãi , còng tay tiki , băng đô tai hồ ly phản hồi , cây phết mông khách hàng , miếng dán ngực phân phối , khóa miệng khuyến mãi , quần sịp ren lọt khe dịch vụ , đuôi hồ ly quà tặng , bịt mắt Trung Quốc , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm lấy hàng , kích thích hưng phấn cho to các cặp đôi hướng dẫn , thay đổi không khí quan hệ đăng ký , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu thanh toán , kim loại không gỉ đặt mua , lông chồn tham khảo , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả về cấu tạo hàng giả và chức năng Trung Quốc của 10 món bạo dâm QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dành cho thanh toán những cặp đôi thích cảm giác táo bạo khi quan hệ khuyến mãi . Tăng thêm kích thích vào qua app các vị trí nhạy cảm trên cơ thể Trung Quốc và vùng kín mới nhất . Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao Thái Lan của nhiều cặp đôi ưa chuộng BDSM.

Chất liệu nội địa của bộ dụng cụ dễ dàng được làm từ chất liệu da PU cao cấp an toàn cho da giao hàng . Kim loại chế tạo từ thép chống gỉ có độ bền cao Trung Quốc . Không lo hư hỏng trong cao cấp quá trình sử dụng làm mất cảm hứng khi yêu danh sách . Đuôi xuất xứ và tai làm từ lông thật nên vô cùng mềm mại nơi bán , mịn màng xưởng , không gây kích ứng cho da.

Dây trói: dành cho ở đâu tốt những bạn thích nghệ thuật Bondage Mỹ với nhiều kiểu cột khác nhau lắp đặt nhằm làm tăng lên nét đẹp 3 vòng shop của cơ thể giảm giá . Nam giới hướng dẫn cũng nhận hàng có thể bị cột theo bộ môn này có nên chọn để tăng hưng phấn cho đắt nhất những cô nàng có nhu cầu cao đánh giá , thích cảm giác mạnh bạo chiếm hữu người yêu.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dây trói bondage.

Còng tay: Bạn ở đâu có thể trói tay người yêu lại ở phía trước tự động , phía sau lưng tổng hợp , cạnh bàn Thái Lan , cạnh ghế… Nhằm thay đổi vị trí mới lạ hơn khi quan hệ cung cấp nếu cảm thấy chán khi nằm trên giường đăng ký . Người bị khóa đắt nhất sẽ có cảm giác vô cùng hồi hộp bình luận , còn người nằm trên chính hãng sẽ thấy hứng thú hơn muốn ăn thịt đối phương ngay.

 

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 còng tay.

Băng đô tai mới nhất và đuôi hồ ly: làm từ lông vô cùng mềm mại làm tăng cảm giác tò mò muốn dùng tay vuốt ve đấu giá , sờ thử xem cảm giác như thế nào nội địa . Các chị em chỉ cần sử dụng 2 món này thôi ở đâu tốt cũng online đã đủ khiến anh chàng rạo rực trong người phụ kiện . Trung Quốc Nếu kèm theo dễ dàng các tư thế đặt mua và lời nói mê nơi bán hoặc anh chàng nhận xét sẽ lao vào bạn như chú sói đang thèm thịt.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 tai hồ ly.
 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 đuôi hồ ly làm từ lông thật vô cùng mịn màng

Cây phết mông: Đây là món đồ chơi có tính hơi bạo lực vì nó vừa kích thích lên cơ thể hàng nhái , vừa có tính gây nghiện ở đâu . chất lượng Khi đánh lên người gần nhất với lực nhẹ thông minh sẽ có cảm giác ngưa ngứa quà tặng , vô cùng khó chịu hàng Hiệu nhưng sản xuất nếu liên tục vào cùng một vị trí nó có nên chọn sẽ tạo ra một khoái cảm khác cực kỳ phê to , không giống như kiểu quan hệ tình dục.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cây phết mông làm tăng thêm kích thích.

 

Miếng dán ngực: Đây là bộ dụng cụ hơi cầu kỳ Úc nhưng lại đắt nhất được nhiều anh chàng ưa thích facebook . Vì no khơi gợi tính tò mò mới nhất mà còn dùng shop để trêu đùa bộ ngực showroom của nàng trong có nên chọn quá trình mây mưa lắp đặt với nhau.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 miếng dán ngực tua rua.

Khóa miệng: Là loại dụng sử dụng nhiều nhất trong thể loại bạo dâm Pháp . Chú ý nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng vi một khi cung cấp đã đeo vào Nhật Bản sẽ không thể nói chuyện phân phối và khép miệng lại dễ dàng được Pháp . Lúc người đeo rên rỉ khi sướng tự động sẽ trông kích thích hơn nhiều xuất khẩu và khoái cảm theo yêu cầu của cả 2 giá sỉ sẽ tăng thêm nhiều hơn.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 khóa hàm.

Quần sịp ren lọt khe: mua hàng Khi chị em mặc vào trông đổi trả rất kích thích vì nó khoe ra vùng kín nhạy cảm thế giới của bạn đặt mua . Phần mu amazon của vùng kín bị che le facebook bởi thiết kế hoa văn Úc nhằm kích thích tính tò mò thống kê của cánh mày râu facebook . Lúc này anh chàng chỉ muốn tháo ra xem vùng kín mũm mĩm khuyến mãi của bạn trông như thế nào.

 

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 quần sịp ren thun freesize.

Bịt mắt: Dùng vận chuyển để làm tăng độ hồi hộp link web và khoái cảm cho người đeo kho hàng , họ cao cấp sẽ không thấy phụ kiện được người yêu mình ăn trộm sẽ làm gì xuất xứ để khiến mình lên đỉnh Mỹ . Còn người nằm trên địa chỉ sẽ vô cùng hào hứng Nhật Bản , tạo nhiều cách quan hệ khác nhau.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 bịt mắt làm tăng cảm giác hồi hộp.

Vòng cổ: Là loại dụng cụ dành cho rẻ nhất những cặp đôi thích diễn theo nhân vật chủ nhân ăn trộm và thú cưng an toàn . Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dịch vụ nếu bạn chưa thử vai này lần nào tiết kiệm . Cảm giác mang lại khi quan hệ vô cùng sung sướng showroom . Người đeo giống như một chú cún nhỏ còn người nằm trên online sẽ trở thành chủ nhân trừng phạt thú cưng bỏ sỉ của mình theo dạng nhẹ nhàng hay mãnh liệt.

 Kho sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 vòng đeo cổ.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

 

Chú ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm QT20

Phải có sự đồng ý an toàn của bạn tình trước khi sử dụng.

Không sử dụng cho mục đích cá nhân như bạo lực đại lý , cưỡng hiếp đối phương.

Không nên lạm dụng Hàn Quốc quá nhiều vì Úc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe voucher của cả 2.

Vệ sinh dụng cụ bạo dâm bằng cồn y tế pha loãng trước khách hàng hoặc sau khi sử dụng.

Bảo quản nơi sạch vận chuyển sẽ nhận hàng , ít bụi nhận xét , nhiệt độ dưới 30 độ C hàng Hiệu , tránh tiếp xúc địa chỉ với ánh nắng mặt trời.

Mua bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly ở đâu?

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly hiện đang chiết khấu được bán tại Website xách tay nội địa các cửa hàng shopkiss tại Hà Nội xuất xứ và Tp Hồ Chí Minh đấu giá . Shop chúng tôi chuyên cung cấp cung cấp các loại sextoy tốt nhất và dụng cụ bạo dâm uy tín nhất lượng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra tận nơi , bạn gần nhất cũng nhập khẩu có thể lựa chọn xách tay các loại sản phẩm khác cửa hàng nhằm Mỹ phục vụ cho nhu cầu chuyện tình dục một cách hoàn hảo nhất.

Zalo – Viber: 0938411000  sửa chữa nếu có thắc mắc địa chỉ các bạn địa chỉ có thể liên hệ bền để địa chỉ được tư vấn.

Hàng đắt nhất được giao kín đáo voucher và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  cao cấp

-45%5
 Địa chỉ bán Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo