Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2792

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

2.500.000₫ 3.012.000₫Khuyến mãi: -17%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp.

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn ở đâu và kích thích khi quan hệ nhập khẩu , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU xách tay và kim loại chống gỉ cao cấp phụ kiện , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ sửa chữa , mặt nạ thỏ chính hãng , 2 kẹp vú Trung Quốc , 2 móc kim loại siêu thị , 1 dây khóa nối thế giới , 1 dây xích nối tham khảo , khóa cổ giao hàng , xích cổ tham khảo , khóa tay theo yêu cầu , khóa chân Thái Lan , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 là dòng đồ chơi thuộc thể loại BDSM dành cho xuất khẩu các cặp đôi đang cảm thấy nhàm chán trở nên hưng phấn xuất xứ và táo bạo hơn khi yêu giá bán . Bộ dụng cụ bảo hành được làm từ chất liệu da PU kết hợp xưởng với kim loại cao cấp chống gỉ bảng giá , chất lượng cao giá bán , bảo đảm an toàn cho sức khỏe đối online với người dùng.

Mỗi một món trong bộ dụng cụ bạo dâm cao cấp này đã qua sử dụng sẽ mang lại cho bạn sửa chữa những trải nghiệm mới lạ đẹp , thú vị chưa từng có trước đây cao cấp . So nhập khẩu với kiểu quan hệ truyền thống thông thường nhận hàng thì cung cấp những món đồ chơi này phản hồi sẽ khiến cho cặp đôi trở nên hưng phấn phản hồi và đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ xách tay . Vì vậy bộ sản phẩm QT49 showroom rất dịch vụ được nhiều cặp đôi quan tâm link web , so sánh đặc biệt là chất lượng những người yêu thích thể loại bạo dâm BDSM.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có thiết kế sang trọng to , bắt mắt tạo cảm giác hưng phấn cho cặp đôi.
 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 giúp cặp đôi có nhập khẩu những trải nghiệm thú vị ăn trộm và táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn giá rẻ và kích thích khi quan hệ miễn phí , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU phản hồi và kim loại chống gỉ cao cấp Đài Loan , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ phụ kiện , mặt nạ thỏ ở đâu , 2 kẹp vú phân phối , 2 móc kim loại bình luận , 1 dây khóa nối bền , 1 dây xích nối lắp đặt , khóa cổ mới nhất , xích cổ nhập khẩu , khóa tay hàng Hiệu , khóa chân giao hàng , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có túi đựng bộ dụng cụ vô cùng tiện lợi.

Mô tả về chất liệu chiết khấu và công dụng sản xuất của Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 đăng ký được làm từ chất liệu da PU kết hợp xuất xứ với kim loại chống gỉ cao cấp đạt chuẩn chất lượng y tế khuyến mãi , không gây kích ứng da cho người sử dụng nhập hàng . Độ bền địa chỉ của báo giá những món đồ chơi này vô cùng chắc chắn giá bán lẻ , chịu sản xuất được lực tác động mạnh trong đổi trả quá trình quan hệ tình dục theo thể loại bạo dâm BDSM tốt nhất . Vì vậy shop các cặp đôi cứ thoải mái sử dụng bền để kích thích bạn tình theo nhiều cách khác nhau Lazada nhằm mang lại cảm giác sung sướng nhất trong chốn phòng the.

Mặt nạ thỏ: Dành cho cung cấp những chị em tận nơi hoặc nơi bán những anh chàng Gay thích hóa trang thành con thỏ dễ thương link web , ngoan ngoãn cung cấp , biết nghe lời chủ nhân địa chỉ của mình đổi trả . Nên người đóng vai làm chủ phụ kiện sẽ toàn quyền kiểm soát cuộc yêu giá sỉ và ra lệnh cho thú cưng phải nghe theo khuyến mãi mọi yêu cầu theo yêu cầu mà mình đưa ra tiki nhằm làm tăng thêm cảm giác hưng phấn khi quan hệ showroom . Đồng thời chiếc mặt nạ hàng nhái cũng che đi một phần nhan sắc rẻ nhất của người đeo tiki và tạo thêm tính tò mò cho người bạn tình.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món mặt nạ thỏ giúp che đi dung mạo sửa chữa của người đeo bảng giá và khiến bạn tình tò mò về nhan sắc kho hàng của bạn.
 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 làm từ chất liệu da PU cao cấp khuyến mãi , lành tính cho da.

Khóa cổ online và xích cổ: Đây là bộ dụng cụ bỏ sỉ có thể tách rời có nên mua hoặc đi đôi theo yêu cầu với nhau thanh lý phản hồi được sử dụng mới nhất để đóng vai trò chủ tớ theo yêu cầu để chuyện phòng the trở nên thú vị đặt hàng , kích thích hơn kho hàng . thống kê Đặc biệt khi sử dụng món đồ chơi này nó còn khẳng định quyền sở hữu đối giá bán lẻ với người đeo vòng khóa cổ to . Ngoài ra sửa chữa , cả 2 nhanh nhất cũng shop có thể trao đổi vai trò bảng giá với nhau nhập khẩu để tăng thêm phần kịch tính trong chuyện phòng the.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 gồm khóa cổ Mỹ và xích cổ dành cho cặp đôi thích diễn vai chủ tớ.

Khóa tay chợ , khóa chân tiki , móc kim loại có nên chọn , khóa nối: Đây là bộ dụng cụ sử dụng kết hợp shopee với nhau hàng nhái và giúp bỏ sỉ các cặp đôi sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình mới lạ nổi tiếng để đạt chính hãng được cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất ở đâu tốt . Người bị tró đặt mua có thể khóa 2 tay 2 chân khuyến mãi hoặc bị khóa cả tay shop và chân lại Trung Quốc với nhau đã qua sử dụng . Lúc này trông bạn như một thú thỏ con bị trói lại chờ chủ nhân đến làm thịt tổng hợp . giá rẻ Khi bạn tình nhìn thấy bộ dạng mềm yêu khi bị trói lại giá bán sẽ càng cảm thấy hưng phấn lớn , rạo rực showroom hơn nữa muốn chiếm hữu lấy bạn ngay.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món khóa tay thanh lý và khóa chân dùng tham khảo để chiếm hữu bạn tình khi quan hệ.
 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có khoá nối kim loại kết hợp khóa tay ở đâu và chân lại Hàn Quốc với nhau.

Roi da: Đây là một trong nhận xét những bộ dụng cụ tạo cảm giác kích thích nhất trong thể loại bao dâm nhanh nhất . giá rẻ Khi đánh roi lên người phụ kiện sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy ngứa nổi tiếng , tê tê tại vị trí bị đánh nước ngoài . Càng tiếp tục đánh vào cùng một vị trí thanh lý thì cảm giác tê tê đó ở đâu uy tín sẽ bắt đầu chuyển sang cảm giác sướng như đang kích thích vào nơi nhạy cảm giá bán lẻ của cơ thể nổi tiếng . Vì vậy món roi da này có nên mua được so sánh rất nhiều người thích bạo dâm sử dụng khiến cho bạn tình lên đỉnh dễ dàng khách hàng và đạt đấu giá được cực khoái cao nhất.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món roi da khuyến mãi có thể đánh vào vệ sinh các vị trí như mông đấu giá , đùi.

Kẹp núm: Nó có thiết kế vô cùng độc đáo đăng ký , bắt mắt như một món đồ trang sức sang trọng online để làm tôn lên dáng vẻ xinh đẹp Đài Loan của vòng 1 nhập khẩu . thanh lý Khi người đeo cảm thấy sướng link web thì cơ thể Lazada sẽ bắt đầu quằn quại ở đâu giá bán lẻ các hạt chuỗi bi có nên chọn sẽ chuyển động lủng lẳng trên núm vú trông hướng dẫn rất kích thích nhận xét . Tuy nhiên theo yêu cầu , bạn không nên kẹp phân phối quá mạnh vì Lazada sẽ làm tổn thương nhũ hoa.

 Nơi bán Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ nhập khẩu
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món kẹp vú tạo cảm giác kích thích ở nhũ hoa.

Lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Trước khi sử dụng bộ đồ chơi bạo dâm bạn nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng.

Đối với báo giá các món khóa cổ phản hồi , khóa tay gần nhất , khóa chân bạn không nên đeo sửa chữa quá chặt vì gần nhất có thể gây đau trong lớn quá trình quan hệ,

Không khóa tay đấu giá và chân ở tốt nhất những tư thế khó địa chỉ và 15 phút nên thay đổi 1 lần phản hồi để không bị ảnh hưởng đến xương khớp.

đấu giá Khi sử dụng roi da không nên dùng lực sử dụng quá mạnh vì bảng giá sẽ làm đau đối phương.

Không nên sử dụng bộ dụng cụ BDSM theo sở thích cá nhân đại lý hoặc ngược đãi hàng giả , bạo lực Hàn Quốc với người khác.

Không nên sử dụng đồ chơi bạo dâm khi sử dụng chất kích thích trong người.

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn pha loãng.

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát ở đâu uy tín , sạch facebook sẽ tư vấn , nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em danh sách và tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 ở đâu?

lừa đảo Những cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the trở nên táo bạo hàng Hiệu , mãnh liệt hơn sử dụng có thể đến cửa hàng Website hỗ trợ để mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 hopac85 vào trăng website Website hướng dẫn để đặt hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi hàng giả . Shop chúng tôi có chính sách giao hàng trên toàn quốc tư vấn , nhanh chóng an toàn , bảo mật thông tin khách hàng mini tuyệt đối đắt nhất và còn áp dụng chính sách đổi trả theo quy định đấu giá của công ty.

Zalo – Viber: 0938411000  khuyến mãi nếu có thắc mắc giá bán các bạn chiết khấu có thể liên hệ nhập khẩu để Pháp được tư vấn.

Hàng địa chỉ được giao kín đáo lấy hàng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Chúng tôi là hệ thống Shop lớn lớn , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  cao cấp

-45%5
 Địa chỉ bán Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo