Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2818

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

1.000.000₫ 1.370.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay giá rẻ của bạn tình ở xách tay bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ cung cấp , cứng cáp nổi tiếng , bền chắc Thái Lan và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA là dụng cụ hỗ trợ cho chuyện phòng the Trung Quốc của khuyến mãi các cặp đôi thích thể loại BSDM trở nên táo bạo tận nơi và đầy kịch tính hơn so thống kê với kiểu quan hệ thông thường sửa chữa . Nó không chỉ tạo hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ ở đâu uy tín mà nó còn giúp cho cả hai sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau khuyến mãi . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm sung sướng mới lạ nhận xét , kích thích hơn đánh giá và thỏa mãn hướng dẫn được nhu cầu sinh lý phụ kiện của Pháp các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm giúp cho Pháp các cặp đôi thích thể loại bạo dâm có một đêm mây mưa đầy táo bạo thế giới và kịch tính hơn.

Thông tin chi tiết sửa chữa của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Mã sản phẩm: BZ07NA.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay nhận xét của bạn tình ở ở đâu uy tín bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ lừa đảo , cứng cáp có nên mua , bền chắc Úc và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Kích thước Thái Lan của còng tay kim loại bạo dâm.

Mô tả về cấu tạo lấy hàng và công dụng xuất xứ của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA chợ được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp vô cùng cứng cáp bỏ sỉ , bền chắc nên đăng ký dù bạn có dùng lực kéo mạnh xưởng cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng facebook của sản phẩm lấy hàng . Nhờ đó xách tay mà cặp đôi Hàn Quốc có thể thay đổi hướng dẫn được nhiều tư thế quan hệ bỏ sỉ và nhiều kiểu bạo dâm khác nhau nhằm mang lại nhận xét những khoái cảm mới lạ chưa từng trải nghiệm qua.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm có độ bền cao kho hàng và cứng cáp chịu đã qua sử dụng được showroom những lực kéo mạnh khi chơi bạo dâm.

Chất liệu bình luận của còng tay kim loại này ở đâu tốt đã danh sách được nhà sản xuất đồ chơi tình dục kiểm định chặt chẽ nên nó địa chỉ sẽ không gây kích ứng cho da Mỹ và bảo đảm an toàn đối tốt nhất với sức khỏe khi sử dụng lâu dài xuất khẩu . Trong đó tổng hợp , lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong xuất xứ của còng tay kim loại miễn phí được mài nhẵn theo yêu cầu , trơn bóng nên người đeo Pháp sẽ không bị trầy xước ở cổ tay đã qua sử dụng mà còn cảm thấy thoải mái khi quan hệ có nên mua hoặc khi chơi bạo dâm cùng nhanh nhất với bạn tình.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm có bề mặt ngoài lừa đảo và trong cửa hàng được mài nhẵn khách hàng , trơn bóng không gây trầy xước cho cổ tay khuyến mãi của người đeo.

Phần ổ khóa thảo luận của còng tay theo yêu cầu được thiết kế theo dạng phiên bản mới là cơ lê vặn vít xuất xứ với đầu lục giác an toàn . Điều này giúp bạn dễ dàng vặn mở khóa tay trong khuyến mãi quá trình quan hệ hay chơi bạo dâm bảo hành mà không bị gián đoạn giữa chừng đắt nhất . Do đó bạn Hàn Quốc và người yêu lừa đảo sẽ có theo yêu cầu được một đêm mây mưa đầy trọn vẹn siêu thị và cuồng nhiệt nhất.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm có thêm chìa khóa là cơ lê vặn vít đầu lục giác.

Công dụng chính tổng hợp của chiếc còng tay bằng kim loại này đó chính là dùng nội địa để khóa tay bạn tình lại siêu thị để hạn chế di chuyển cánh tay khi quan hệ Hàn Quốc hoặc khi chơi bạo dâm Lazada . Người đeo ở đâu uy tín sẽ bị trói tay vào online bất cứ vị trí nào bên trong nhà Đức và cảm thấy hồi hộp thống kê , hưng phấn hơn vì không biết đối phương giá sỉ sẽ tạo khoái cảm như thế nào lên cơ thể kiểm tra của mình miễn phí . Còn người nắm quyền chủ động hỗ trợ thì hướng dẫn sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn bạn tình bị trói kho hàng và sáng tạo ra nhiều kiểu quan hệ khác nhau cửa hàng để cả hai có một cuộc yêu thăng hoa nhất.

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm có nên chọn có thể kết hợp shop với báo giá các bộ thời trang cosplay rẻ nhất và nhiều loại dụng cụ BDSM khác vệ sinh nhằm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra lừa đảo , chiếc còng tay này còn bền có thể kết hợp thanh toán với nhiều bộ đồ cosplay khác đại lý để làm tăng thêm sức quyến rũ đối mini với bạn tình nhanh nhất . Hoặc bạn tình amazon có thể dùng thêm đấu giá các loại đồ chơi đi kèm như bịt mắt, khóa hàm hàng nhái , chày rung tiki , trứng rung đánh giá , cây phết mông… phản hồi . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm cho người đeo khóa tay đặt hàng và giúp cho chuyện phòng the càng thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Vệ sinh còng tay kim loại bằng xà phòng dịu nhẹ thống kê hoặc cồn y tế tham khảo để diệt khuẩn theo yêu cầu và dùng khăn sạch lau khô lại.

Bảo quản còng tay nơi sạch lừa đảo sẽ bền , ít bụi thế giới , thoáng mát bảo hành và nhiệt độ không giao hàng quá 30 độ C.

Do còng cay này làm từ kim loại nguyên khối nên nó lớn khá nặng mua hàng và bạn không đặt hàng để ở nước ngoài những vị trí cao đẹp nhằm phòng tránh tai nạn rơi rớt không lớn mong muốn.

Đeo còng tay vào cả hai tay vệ sinh hoặc hàng nhái hoặc đeo 1 bên tay rồi móc còng còn lại vào khung cửa sổ bình luận , khung giường Nhật Bản , cạnh bàn tốt nhất , cạnh ghế….

 Đại lý Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng chính hãng
Còng tay kim loại bạo dâm giúp hạn chế sự chuyển động tay giá rẻ của người đeo khi quan hệ facebook hoặc khi chơi BDSM.

Lưu ý:

Bạn phải hỏi ý kiến bạn tình trước khi mua hướng dẫn hoặc sử dụng còng tay kim loại khi chơi bạo dâm.

Không nên lạm dụng còng tay cho mục đích cá nhân như bạo hành người khác trung tâm hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe giá bán của bạn tình.

Để xa khỏi tầm tay có nên mua của trẻ em.

Mua Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA ở đâu uy tín?

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA hiện đang có bán tại nhập khẩu các hệ thống cửa hàng Website tại HCM mới nhất hoặc Hà Nội link web và bạn địa chỉ cũng đấu giá có thể đặt hàng ngay tại nhà trên website Website thế giới . Ngoài ra sử dụng , Website còn bán thêm nhiều loại đồ chơi bạo dâm khác lừa đảo với nhiều công dụng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn địa chỉ để cuộc yêu thêm phần táo bạo mua hàng , mãnh liệt hơn khi chơi thể loại BDSM.

Zalo – Viber: 0938411000  giá bán lẻ nếu có thắc mắc nước ngoài các bạn phân phối có thể liên hệ vệ sinh để giảm giá được tư vấn.

Hàng ở đâu tốt được giao kín đáo xưởng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Phân phối Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  cao cấp

-45%5
 Địa chỉ bán Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo