Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1911

Danh mục: Dụng cụ mát xa điểm G

1.500.000₫ 2.344.000₫Khuyến mãi: -36%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Sextoy cao cấp, dụng cụ kích thích cao cấp

Kích thước: 17,6cm x 8.4 x3cm

Trọng lượng: 127g

Chất liệu: Silicon cao cấp (Chống thấm nước)

Màu sắc: Trắng nước ngoài , đen khuyến mãi , hồng lớn , tím

Chức năng: Cảm ứng giá rẻ , rung 8 tần số,

Năng lượng: Pin sạc.

Hãng sản xuất: Svakom

Xuất xứ: USA

Lưu ý: lắp đặt Khi quý khách hàng mua bỏ sỉ các dòng sản phẩm lắp đặt của Svakom tại shopkiss nhanh nhất sẽ hướng dẫn được bảo hành 12 tháng trên cung cấp tất cả nhận xét các chi nhánh giá rẻ , chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc theo chính sách nhận hàng của công ty.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A:

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A tại nhà có thể mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ lớn và độc đáo về việc thủ dâm chân thật như đang làm tình khuyến mãi . Từ khúc dạo đầu nhẹ nhàng rẻ nhất , tới khi ta làm mạnh hơn rẻ nhất , dồn tới đỉnh điểm tư vấn và cao trào tạo cho ta sản xuất những cảm giác khoái lạc giảm giá và mê man.

Với Svakom Lorna phiên bản cảm ứng mới thay thế công nghệ cũ trước đây hầu hết làm cho báo giá những cô nàng mạnh mẽ đều phải chết mê xưởng với món đồ chơi tuyệt vời này.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A là một dụng cụ tự sướng tuyệt vời lớn và đa năng dành cho chị em phụ nữ.

Thông tin chi tiết máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Thể loại: Sextoy cao cấp, dụng cụ kích thích cao cấp

Kích thước: 17,6cm x 8.4 x3cm

Trọng lượng: 127g

Chất liệu: Silicon cao cấp (Chống thấm nước)

Màu sắc: Trắng xách tay , đen Lazada , hồng xưởng , tím

Chức năng: Cảm ứng đại lý , rung 8 tần số,

Năng lượng: Pin sạc.

Thời gian sạc: 1.5h

Thời gian sử dụng: 2h

Thương hiệu: Svakom

Xuất xứ: USA

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
xưởng Những thông số giao hàng và thông tin chi tiết báo giá của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A.
 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Kích thước nổi tiếng của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A.

Mô tả chức năng gần nhất và ưu điểm phản hồi của máy rung điểm G thông minh Svakom Lorna:

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A sở hữu thiết kế xinh xắn có độ hấp dẫn cao sửa chữa , dễ dàng gây nghiện thông minh tuyệt đối bền với đại lý các chị em phái đẹp.

Một điểm cộng dành cho sản phẩm này là có một bộ phận cảm ứng xuất xứ được tích hợp ngay phần đầu máy tiki . Nơi đó phụ kiện sẽ mang đến cảm giác chân thực cho chị em khi sử dụng cùng nước ngoài với chức năng rung mạnh mẽ nổi tiếng nhưng không kém phần êm ái cao cấp , không gây ảnh hưởng đến tại nhà quá trình thủ dâm mới nhất của địa chỉ các chị em.

Đây hàng giả sẽ là một món đồ hữu ích dành cho chị em trong đánh giá những đêm cô đơn Hàn Quốc , trống vắng thèm có sự chiều chuộng từ cánh mày râu.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Bộ phận cảm ứng chạm tư vấn được tích hợp ở phần đầu ở đâu của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Đặc điểm làm cho máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng nổi bật giữa một rừng danh sách các sextoy đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục khác đó là tính năng cảm ứng đa chạm xuất khẩu . Chỉ cần bạn chạm vào là dụng cụ tốt nhất sẽ rung lên Lazada , khi không chạm vào nữa Nhật Bản , nó nhập hàng sẽ dừng lại cửa hàng . Điều này giúp bạn tiết kiệm ở đâu tốt được lượng lớn pin dịch vụ , qua đó tránh giảm giá được việc phải sạc pin nhiều lần khiến sản phẩm bị chai pin.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Động cơ rung sản xuất của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A vận hành mạnh mẽ đẹp nhưng lại tiết kiệm rất êm ái không gây ra tiếng ồn.
 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Pin sạc Lithium cho thời gian sạc nhanh chóng voucher mà máy cung cấp vẫn hoạt động nhập khẩu được lâu dài.

Cái thứ hai nữa là chức năng cảm ứng đa chạm giá rẻ của Svakom Lorna nhận hàng sẽ cho bạn lên chín tầng mây xanh tốt nhất của sự sung sướng khi bạn thủ dâm Trung Quốc . Bạn cho sextoy vào âm đạo nhận hàng và rút ra thật nhanh lấy hàng thì mới nhất sẽ rung nhanh Hàn Quốc , cho vào âm đạo khách hàng và rút ra chậm giá rẻ thì đặt mua sẽ rung chậm tiki , bạn là người hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.

Ưu điểm cuối cùng dịch vụ của máy rung Svakom Lorna đó chính là chiết khấu được trang bị thêm lưỡi liếm hột le hàng giả , kết hợp chế độ rung mạnh mẽ cao cấp . hàng giả Khi bạn cho dụng cụ vào âm đạo tiết kiệm , phần lưỡi liếm giá rẻ sẽ áp sát vào hột le voucher , giúp chị em cùng lúc thanh toán có thể cảm nhận tham khảo được hai khoái cảm shopee . Một là sự sung sướng khi Pháp được kích thích điểm G phân phối và hai là sự kích thích nhiều hơn khi dễ dàng được liếm hột le cộng sửa chữa với đấu giá những chế độ rung khác nhau.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A có phần nhánh rung vừa kích thích âm vật vừa mát xa điểm G bên trong âm đạo.

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A cảm ứng có nhiều màu sắc sang trọng dành cho giá rẻ các nàng quý phái tiki . Nhiều chức năng thông minh cùng Mỹ với chất liệu silicon cao cấp nổi tiếng , lành tính online với làn da gần nhất của “cô bé” ăn trộm . giao hàng Đặc biệt sản phẩm có tính năng chống thấm nước chất lượng tuyệt đối tốt nhất . Đây chính là một món đồ chơi tình dục tuyệt vời tổng hợp mà bất kỳ người phụ nữ đổi trả cũng nên có bên cạnh mỗi khi cô đơn.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A có 4 màu sắc trẻ trung đắt nhất và sang trọng cho sản xuất các bạn nhiều sự lụa chọn.

Cách sử dụng máy rung điểm G thông minh Svakom Lorna:

Vệ sinh dụng cụ trước sửa chữa và sau khi sử dụng bằng nước khách hàng hoặc xà phòng thơm.

Sạc pin đầy sản phẩm đổi trả , khuyến mãi sau đó khởi động nội địa và tùy chỉnh đẹp các chức năng tự động của máy.

Giữ nút nguồn có biểu tượng hình chữ “S” 5 giây bật trung tâm và tắt sản phẩm miễn phí , bấm lần lượt xuất khẩu để chuyển sang chế độ rung khác Pháp . Bấm vào nút điều khiển biểu tượng hình mũi tên đi lên Đức để tăng cường độ rung thương hiệu . Bấm vào nút điều khiển biểu tượng hình mũi tên đi xuống nơi nào để giảm cường độ rung cho sản phẩm.

Trong amazon quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn và bao cao su nhập khẩu để có lắp đặt được cảm giác tốt nhất tốt nhất , tránh đau rát âm đạo.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
tốt nhất Những nút bấm điều khiển rẻ nhất của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Bạn lấy hàng tuyệt đối không nên cho mượn đẹp hoặc dùng chung sextoy shop với người khác rẻ nhất để phòng tránh đã qua sử dụng những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thống kê đánh giá các căn bệnh xã hội.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng voucher , có nhiệt độ dưới 30°c.

Ý kiến hỗ trợ của khách hàng sau khi sử dụng Svakom Lorna

Anh Cao Minh Đức nhận hàng , một tay guitarist thực thụ tại Hà Nội chia hàng nhái sẽ: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ gặp giao hàng được món đồ chơi tình dục nào bền đến danh sách như vậy nội địa . Tôi mua khách hàng và sử dụng máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng này đến nay ở đâu đã hơn Đài Loan được 14 tháng sử dụng , máy khách hàng vẫn cứ hoạt động bền bỉ không có một chút hỏng hóc nào xách tay . Sản phẩm thật bỏ sỉ xứng đáng đến từng xu dễ dàng , tính ra tôi xưởng có thể sử dụng voucher rất nhiều lần ở đâu để làm thỏa mãn người tình showroom của tôi trong thời gian cực dài qua app . Svakom Lorna hoàn toàn tương xứng đẹp với mức giá thanh lý của nó nhập khẩu . Tôi cực kỳ mãn nguyện”.

Chị Lan Anh ngụ quận 3 thành phố Hồ Chí Minh cho hay: “Thật sự hàng nhái mà nói Nhật Bản , tôi có ấn tượng an toàn rất mạnh đối bỏ sỉ với qua app những sản phẩm đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới Svakom này đấu giá . Từ trước tới giờ tôi Thái Lan đã đầu tư 3 món sextoy đến từ thương hiệu Svakom tham khảo , món nào tôi tham khảo cũng sử dụng miễn phí được trên 14 tháng thống kê , quả thật Hàn Quốc xứng đáng thảo luận . Độ bền Pháp của hướng dẫn những món đồ chơi đến từ thương hiệu Svakom là không thể nào tưởng tượng nổi.

Chị Loan ngụ Đà Nẵng chia amazon sẽ: “Điều tôi hài lòng nhất khi mua nước ngoài những mặt hàng tại công ty đó chính là khâu giao hàng nhanh chóng tổng hợp , gói hàng cẩn thận kín đáo khiến người giao hàng đã qua sử dụng cũng không thể biết phản hồi được bên trong kiện hàng có gì amazon . amazon Những lần mua trước Trung Quốc , tôi đều trung tâm được đổi trả hàng khi xảy ra lỗi tận nơi , điều này khiến tôi cảm thấy facebook được bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt vời”.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A tư vấn với thiết kế sang trọng Lazada , tính năng nổi bật gần nhất sẽ là món đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho phái nữ.

Video Review máy rung Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Mua máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A ở đâu?

Bạn tận nơi có thể tìm mua sản phẩm Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A tại qua app tất cả an toàn các chi nhánh trên toàn quốc xách tay , trực thuộc chuỗi hệ thống cửa hàng Website.vn.

Tất cả sản phẩm tự động của công ty đều đắt nhất được nhập khẩu từ vệ sinh các thương hiệu đồ chơi tình dục lớn trên thế giới đổi trả . Nhận chất lượng được chính hãng rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng từ nhiều vùng quốc gia có nên mua và lãnh thổ khác nhau trên thế giới nước ngoài . thương hiệu Những sextoy giá bán của shop đều đánh giá đã showroom được bộ y tế khách hàng , cục Hải Quan Việt Nam chiết khấu , Cục quản lý thị trường kiểm tra cực kỳ gắt gao trung tâm . Do đó vấn đề về chất lượng tại nhà và độ an toàn là điều không phải bàn cãi.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng
Trọn bộ máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A gồm: Hộp giá bán lẻ , túi đựng Nhật Bản , sản phẩm online , thẻ bảo hành giá bán hàng Hiệu các phụ kiện đi kèm khác.

Zalo – Viber: 0938411000  nơi nào nếu có thắc mắc Đài Loan các bạn thống kê có thể liên hệ kiểm tra để thanh toán được tư vấn.

Hàng hàng giả được giao kín đáo lấy hàng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

 Nhập sỉ Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng chính hãng

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-23%5
 So sánh Bút massage điểm G cao cấp Lelo Mia 2  cao cấp
-44%5
 Bảng giá Dương vật rung thụt ngoáy sạc pin  giá tốt

Dương vật rung thụt ngoáy sạc pin

1.099.000₫1.963.000₫
(9)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo