Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2170

Danh mục: Vòng Đeo Dương Vật

350.000₫ 473.000₫Khuyến mãi: -26%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm.

Thể loại: Vòng đeo dương vật – Yếu sinh lý – xuất tinh sớm.

Tính năng: Ngăn chặn xuất tinh đặt mua , tăng cương cứng

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Thành Phần: Silicon + TPR không độc tính

Màu sắc: trong hơi đục

Rung: Không rung

Quy cách đóng gói: Hộp 01 Cái

Hãng Sản Xuất: Durex.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B

Như báo giá các bạn bền đã biết khi nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ở đâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý phân phối của nam giới phản hồi cũng như bạn tình trong giá bán lẻ quá trình quan hệ tình dục xuất xứ . Khiến cuộc yêu không còn là một hành động tận hưởng đã qua sử dụng những cảm xúc sung sướng cung cấp mà trở thành một nhập khẩu quá trình bạn mới nhất và bạn tình phải đấu tranh cực lực theo yêu cầu . Việc này khiến cho tình yêu sử dụng của nổi tiếng các cặp đôi trở nên ngày càng một phai nhạt dẫn đến tình cảm rạn nứt đổ vỡ.

Vì vậy hàng nhái để khắc phục tình trạng này nhận xét các bạn nam giới thường tìm đến giá bán các sản phẩm như thuốc uống thuốc xịt tuy nhiên nhiều khi kết quả lại không giá sỉ được như phụ kiện mong muốn chợ . Đó là lý do ra đời gần nhất của Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B Hàn Quốc . cung cấp Khi sử dụng vòng đeo silicon Durex siêu thị sẽ giúp thống kê các anh cải thiện thời gian rõ rệt hơn ngay trong lần đầu sử dụng.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B giúp cải thiện khả năng sinh lý chất lượng của nam giới ngay màn dạo đầu.

Thông tin chi tiết Nhẫn silicon Durex đeo dương vật DC59B

Tính năng: Kéo dài quan hệ lắp đặt , tăng cương cứng gần nhất , chống xuất tinh sớm.

Thành Phần: Silicon + TPR không độc tính mua sắm , an toàn khi sử dụng.

Màu sắc: Trong hơi đục

Rung: Không rung.

Quy cách đóng gói: Hộp 01 Cái

Hãng Sản Xuất:  Durex.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Kích thước Pháp của nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B.

Mô tả về cấu tạo Pháp và chức năng dễ dàng của nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B

Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B sử dụng được làm từ chất liệu silicon nguyên khối cho nên hoàn toàn không có quà tặng các đường nối như kiểm tra các loại vòng đeo khác có nguồn gốc từ Hồng Kông hay Trung Quốc lừa đảo . Dễ dàng gây đứt trong giá bán lẻ quá trình sử dụng lừa đảo . Sản phẩm này là một khối silicon cực kỳ chắc chắn giúp cho bạn có bảng giá được thời gian sử dụng lâu dài lên tới vài năm siêu thị . tại nhà Bên cạnh đó chất liệu siicon còn nhập khẩu rất mềm mại mang lại cảm giác thoái mái Nhật Bản , không gây khó chịu cho dương vật khi đeo.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B đánh giá được làm từ chất liệu mềm mại hỗ trợ , đàn hồi đặt mua , sử dụng nội địa được lâu dài không gây đau rát khi sử dụng.

Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm có chức năng giúp cho cánh nam giới cải thiện tiki được khả năng sinh lý ngay lập tức sau khi sử dụng vòng đeo nơi bán . Và phương pháp này không phải là mới bắt nguồn gần đây thảo luận đặt mua đã có từ ngàn xưa hướng dẫn . Ngay từ lúc ông cha ta bắt đầu sinh hoạt tình dục shop đã có trung tâm các mẹo bí quyết sử dụng tổng hợp các loại vật để buộc dương vật lại trong đánh giá quá trình quan hệ tình dục giúp cho cuộc yêu giá bán lẻ được diễn ra lâu dài hơn lấy hàng . Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ở đâu uy tín cũng bắt nguồn từ phương pháp buộc dương vật khi quan hệ Trung Quốc để kéo dài thời gian này.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B này mới nhất sẽ đưa nàng lên đỉnh cao trào liên tục trung tâm và nhiều lần.

Đồng thời nhẫn đeo dương vật Durex phân phối cũng có chu vi đường kính phù hợp nhanh nhất với kích cỡ thế giới của đàn ông Châu Á hoàn toàn giúp cho bạn đảm bảo bỏ sỉ được sự chắc chắn dịch vụ của nhẫn đeo tận nơi . Tránh tình trạng tuột nhẫn trong hỗ trợ quá trình quan hệ tình dục.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B dành rẻ nhất riêng cho nam giới đem cảm giác tự tin trước khi lâm trận.

Nguyên lý hoạt động mua hàng của nhẫn silicon Durex cực kỳ đơn giản đó là dương vật khuyến mãi của con người có hai trạng thái đó chính là trạng thái bình thường qua app và trạng thái cương cứng khuyến mãi . bền Khi ở trạng thái cương cứng máu chợ được bơm trực tiếp vào an toàn các mô cơ có dạng thể khoan giúp cho dương vật trở nên to hơn giảm giá và cứng hơn phù hợp cho việc quan hệ tình dục.

Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau đại lý các bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ mới nhất . Cũng như dương vật không đủ cương cứng Pháp để giúp việc quan hệ diễn ra một cách thuận lợi phân phối . Thì lúc này vòng đeo mua hàng sẽ phát huy tác dụng chợ của nó khi dương vật cương cứng đeo vòng đeo vào giao hàng sẽ giúp cho máu không thể nào lưu thông ngược lại từ dương vật vào cơ thể khiến cho dương vật giữ ở đâu được sự cương cứng lâu dài cao cấp . vệ sinh Ngoài ra vòng đeo bảo hành cũng làm giảm đi sự kích thích thông minh của dương vật qua đó hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B có một khoảng thời gian đủ dài rẻ nhất để chinh phục nàng.

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo dương vật Durex DC59B

Đầu tiên bạn cần phải có một số lưu ý Mỹ sau đây trước khi sử dụng nhẫn đeo dương vật giao hàng để đạt bảng giá được hiệu quả tốt nhất tận nơi mà sản phẩm mang lại.

Tuyệt đối không đeo vào khi dương vật ở trạng thái bình thường đắt nhất . Chỉ sử dụng khi đạt hỗ trợ được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

Lúc này bạn chỉ cần đeo vào phần gốc đặt mua của dương vật.

Vòng đeo nổi tiếng sẽ chặn hoàn toàn không cho lượng máu từ cậu nhỏ lưu thông ngược trở về cơ thể lừa đảo . Lúc này vòng Durex mới phát huy nơi bán được tối đa sức mạnh ăn trộm của nó.

 Bảng giá Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm mới nhất
Hướng dẫn dùng nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B.

Mua nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B ở đâu?

Sau khi đặt mua đã hoàn toàn thuyết phục từ cung cấp những tính năng mới nhất cũng như lợi ích nhập khẩu Nhẫn silicon Durex đeo dương vật ngăn xuất tinh sớm DC59B mang lại xưởng thì cửa hàng bây giờ bạn muốn tìm mua ngay cho mình một sản phẩm hướng dẫn để kiểm tra có thể sử dụng đem lại sự mạnh mẽ tự tin cho nam giới khi quan hệ tình dục mua hàng . Thế còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay giá rẻ các hệ thống cửa hàng SHOKISS gần bạn nhất tận nơi để lấy hàng có thể lựa chọn cho mình phân phối được sản phẩm ưng ý mới nhất cũng như như bảo hành được cầm tận tay trước khi mua sắm.

Zalo – Viber: 0938411000  Nhật Bản nếu có thắc mắc khuyến mãi các bạn nơi bán có thể liên hệ khuyến mãi để khách hàng được tư vấn.

Hàng quà tặng được giao kín đáo lớn và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-24%5
 Đại lý Vòng đeo dương vật có rung JEUSN  hàng xách tay
-19%5
 Sỉ Vòng đeo dương vật quỷ Satan  mới nhất

Vòng đeo dương vật quỷ Satan

250.000₫309.000₫
(10)

-45%5
 Địa chỉ bán Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo