Quy định mang chất lỏng lên máy bay Bamboo

Một trong những điều quan trọng mà hành khách cần chú ý khi đặt chân lên máy bay là quy định về việc mang chất lỏng. Các hãng hàng không, trong đó có Bamboo Airways, đặt ra các quy định nhất định để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như sự tiện lợi cho hành khách. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi mang chất lỏng lên máy bay Bamboo.

1. Định nghĩa về chất lỏng

Chất lỏng không chỉ bao gồm nước, mà còn bao gồm các sản phẩm như kem, sữa dưỡng da, nước hoa, hay các loại nước giải khát có trong chai, lon.

2. Quy định về dung tích

Theo quy định của Bamboo Airways, mỗi hành khách chỉ được mang theo các chai, lon có dung tích tối đa là 100ml. Điều này nhằm hạn chế việc mang theo các chất lỏng lớn gây cản trở và nguy cơ cho an toàn hàng không.

3. Đóng gói và kiểm tra an ninh

Tất cả các chai, lon chứa chất lỏng cần được đóng gói trong túi nhựa trong suốt có khóa zipper. Mỗi hành khách chỉ được mang một túi như vậy và túi này cần được đặt riêng biệt ra khỏi hành lý xách hoặc túi xách cá nhân để dễ dàng kiểm tra an ninh tại cổng.

4. Kiểm tra tại cổng lên máy bay

Trước khi lên máy bay, tất cả các chai, lon chứa chất lỏng cần được kiểm tra một cách cẩn thận tại cổng. Các nhân viên an ninh sẽ kiểm tra xem chất lỏng có tuân thủ quy định về dung tích và đóng gói hay không. Các vật phẩm không tuân thủ sẽ bị tịch thu.

5. Ngoại lệ và quy định đặc biệt

Có một số trường hợp ngoại lệ, như các chất lỏng cần thiết cho người bệnh hoặc em bé, có thể được phép mang theo vượt quá dung tích quy định. Tuy nhiên, hành khách cần phải xuất trình giấy tờ hoặc chứng nhận y tế tương ứng.

Trong trường hợp cần biết thêm chi tiết về quy định về việc mang chất lỏng lên máy bay của Bamboo Airways, hành khách có thể truy cập trang web chính thức của hãng hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện phục vụ khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Điều này giúp tránh những phiền toái không đáng có và đảm bảo một chuyến bay suôn sẻ.

4.9/5 (5 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo