Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2835

Danh mục: Dụng cụ mát xa điểm G

1.700.000₫ 2.237.000₫Khuyến mãi: -24%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Mã: DC89T.

Thể loại: Trứng rung tình yêu không dây đặt hàng , sextoy cho nữ.

Chức năng: Rung mát xa điểm G hàng Hiệu và âm đạo cho nữ.

Chức năng khác: Chat webcam kết nối điện thoại thông minh.

Màu sắc: Đỏ.

Chất liệu: Vỏ silicone bền , thân ABS cao cấp.

Kích thước: Dài 21.5cm; Ø 3.3cm.

Chế độ rung: 10+1.

Chống thấm: Tốt.

Chống ồn: Tốt chất lượng , không tạo tiếng ồn.

Hãng sản xuất: Svakom chính hãng amazon của Mỹ.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo

đấu giá Nếu bạn đang đi công tác dài ngày xuất khẩu đặt hàng vẫn muốn địa chỉ được cùng người yêu ở nhà có đẹp những phút giây ân ái thương hiệu . Điều này là không thể chiết khấu của mấy chục năm về trước có nên chọn , còn to bây giờ nổi tiếng thì nó cao cấp đã thành hiện thực khi bạn sở hữu trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo tham khảo . Với thiết bị thông minh này giúp bạn thưởng thức từng phút giây hạnh phúc phụ kiện của bạn gái thanh toán mà bạn cùng tham gia điều khiển địa chỉ những cung bậc đó.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo cho nàng thăng hoa bất tận đam mê

Thông tin chi tiết Svakom Ella Neo:

Tên sản phẩm: Svakom Ella Neo.

Thể loại: Trứng rung tình yêu không dây.

Chức năng: Rung mát xa điểm G khuyến mãi và âm đạo cho nữ.

Chức năng khác: Chat webcam kết nối điện thoại thông minh.

Màu sắc: Đỏ.

Chất liệu: Vỏ silicone ở đâu , thân ABS cao cấp.

Kích thước: Dài 21.5cm; Ø 3.3cm.

Cân nặng: 60g.

Chế độ rung: 10+1.

Pin: Lithium polyester.

Dung lượng: 300 mAh

Thời gian sạc: 1h.

Thời lượng pin: 2h.

Chống thấm: IPX6 quốc tế.

Hãng sản xuất: Svakom mini của Mỹ.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo hiện đại sử dụng App điều khiển trên điiện thoại thông minh có internet

Mô tả về Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo

Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo đắt nhất của hãng SVAKOM cửa hàng được phát triển từ phiên bản trước cùng dòng Ella siêu thị . Phiên bản cải tiến này có thanh toán những đặc điểm nổi bậc khác hấp dẫn hơn nhập khẩu . Nhưng phụ kiện cũng xin giới thiệu cho bạn biết về cấu tạo ở đâu tốt của nó đánh giá để thấy dễ dàng được sự chuyên nghiệp thông minh của hãng sextoy hầng đầu thế giới.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo giúp bạn tình xem nhau qua webcam tương tác trên thời gian thực

Svakom Ella Neo có lớp vỏ silicone cao cấp có họa tiết phân phối các đường vân xoắn hình gợn sóng chiết khấu nhưng mềm mịn thống kê . so sánh Những vị trí vân làm tăng kích thích đáng kể khi chạm vào vùng nhạy cảm hàng giả . Lớp khung trứng rung nơi nào được làm bằng nhựa ABS chiệu lực tốt nên bạn mới nhất sẽ cảm thấy chắc chắn khi cầm nắm.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Và đây là cách lừa đảo mà Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo mang lại cảm xúc mạnh nhất cho bạn

Svakom Ella Neo có đến 10 chế độ rung cài trước đã qua sử dụng và 1 cơ chế điều khiển rung tùy ý biến đổi từ người dùng mini . showroom Đặc biệt không thể nhắc đến chiết khấu , nó xuất khẩu có thể kết nối vận chuyển với 1 điện thoại chủ thông minh đặt mua và chia sẻ danh sách với danh sách các điện thoại khác cùng điều khiển thông qua sự cho phép shopee của máy chủ cửa hàng . Bất kỳ khoảng cách nào chỉ cần có kết nối internet là sử dụng có thể chia sẻ cách điều khiển trứng thông qua điện thoại chủ.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo vừa hiện đại vừa nhỏ gọn thông minh có thể mang đi mua sắm bất cứ đâu.

Nhờ thiết kế liền mạch thế giới rất kín nên Ella Neo chống thấm Hàn Quốc tuyệt đối ở điều kiện trong nước cạn như nhà tắm showroom , bồn tắm hay tia nước dưới vòi sen đặt mua . Động cơ bên trong hoạt động siêu thị rất êm tiết kiệm , hầu như bạn không thể nghe tiếng rung ở khoảng cách gần danh sách dù mở ở công suất lớn nhất.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo hoàn toàn không thấm nước cho bạn thỏa sức tuông trào.

Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo giống như một tinh trùng có khả năng len lỏi khắp vùng âm đạo tư vấn và dạo chơi như một đứa trẻ tinh nghịch Hàn Quốc nhưng bạn đặt hàng sẽ thích giá bán . Nó có chiếc đuôi đăng ký cũng là cái ăng-ten và là nơi điều khiển độc lập khi cần thiết tốt nhất . Svakom Ella Neo kết nối tự động với điện thoại thông minh gọi là máy chủ thông qua bluetooth đặt hàng , có nên chọn sau đó máy chủ đặt hàng sẽ kết nối có nên chọn với máy khác thông qua internet.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Cách kết nối chia sẻ tương tác đánh giá của trứng rung Svakom Ella trên nửa vòng Trái Đất
 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về
Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo còn giúp cho màn dạo đầu đầy cảm xúc.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung Ella Neo

Sạc pin đầy cho Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo trước khi sử dụng.

Vệ sinh tiệt trùng cho trứng rung bằng nước sát khuẩn dịch vụ . Vệ sinh luôn vùng kín ăn trộm của bạn khi sử dụng trứng rung.

Mở điện thoại thông minh tự động của bạn lên chợ và đang có kết nối internet cung cấp , quét mã QR trên vỏ hộp thảo luận của SVAKOM giá bán để tải App Feelconnect 3 về máy khách hàng . Mở app lên qua app và tạo một tài khoản trên app bằng email rẻ nhất của bạn.

dịch vụ Trên điện thoại lớn , mở luôn chức năng bluetooth hỗ trợ . giá rẻ Trên trứng rung bấm giữ nút nguồn ở đỉnh đuôi máy có mạ màu vàng Thái Lan . Lúc này trên app SVAKOM bạn tìm thiết bị phân phối và chấp nhận kết nối lắp đặt với Ella Neo.

Có 3 cách điều khiển Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo:

*Cách 1: Điều khiển độc lập

nhanh nhất Nếu bạn không có sẵn điện thoại thông minh giảm giá thì giá sỉ vẫn điều khiển trực tiếp trên trứng rung Ella Neo.

Bấm giữ phím nguồn trong 3s Đài Loan , Trung Quốc sau đó bấm nhanh mỗi 1 lần nhập hàng để thay đổi chế độ rung.

*Cách 2: Điều khiển qua điện thoại máy chủ

Tức dùng app tải về trên điện thoại cung cấp của bạn online . Cách này chỉ cần dùng kết nối bletooth tham khảo nếu bạn không muốn chia sẻ giá bán lẻ với bạn tình.

Vẫn bấm mở cho trứng rung trước chợ . khuyến mãi Trên điện thoại nhập khẩu , bạn mở app điều khiển cao cấp và mở bluetooth dễ dàng . link web Trên màn hình kiểm tra của ứng dụng điều khiển bạn click chọn bên mục tìm thiết bị đang hoạt động có nên mua và chấp nhận tên Ella Neo.

thông minh Trên màn hình xuất hiện 2 lựa chọn: Free Touch ở đâu tốt và Set Modes.

– Free Touch là chạm ngón tay lên màn hình hướng dẫn và di chuyển tự do lên xuống voucher , trứng qua app sẽ rung khác nhau theo ngón tay đắt nhất của bạn.

– Set Modes là rung theo chế độ cài đặt sẵn chợ với 10 tần số tiết tấu khác nhau giá bán và tự động rung theo chu kỳ khi bạn chọn bất kỳ 1 chế độ nào đó.

*Cách 3: Chia sẻ điều khiển cùng bạn tình

Điều kiện là cả máy chủ bình luận và máy khách (tức điện thoại xưởng của bạn tình) phải có kết nối internet ổn định giao hàng và phải có app SVAKOM cùng nhập khẩu với tài khoản đặt mua riêng trên app.

Thái Lan Trên máy chủ thao tác như “cách 2” mua sắm nhưng bạn phải gửi email tài khoản trên app đại lý của bạn cho bạn tình thương hiệu để máy khách dò tìm địa chỉ thiết bị nổi tiếng . bảo hành Khi máy khách dò tìm thành công cần “chấp nhận” trên máy chủ mới lớn có thể điều khiển cùng hướng dẫn được.

mới nhất Trên máy khách giảm giá sẽ có chế độ video call qua app và bạn tình máy khách nổi tiếng có thể xem cảm xúc giá bán lẻ của bạn qua camera máy chủ khách hàng nếu cho phép khách hàng . Đồng thời lừa đảo cũng điều khiển tương tự như máy chủ trên mấy khách qua app.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về  Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về

Bảo quản Svakom Ella Neo

Sau khi sử dụng xong địa chỉ , rửa lại Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo bằng nước sạch giao hàng với xà phòng thương hiệu . Sau đó làm khô ráo bằng khăn lông.

Bảo quản nơi khô mát địa chỉ , sạch Úc sẽ đánh giá . Tránh ánh nắng trực tiếp.

Tránh xa tốt nhất các chất dầu mỡ shop và chất lỏng có gốc silicone vì lớp vỏ cao cấp của Ella Neo kị ở đâu tốt các chất này.

Chú ý: Trong báo giá quá trình sử dụng chỉ dùng gel bôi trơn gốc nước Đức để hỗ trợ giao hàng nếu âm đạo không tự tiết đủ chất nhờn tự nhiên.

 Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về  Phân phối Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng hàng mới về

Mua Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo ở đâu chính hãng uy tín?

Trứng rung tình yêu thông minh Svakom Ella Neo chính hãng tại Website.vn cao cấp được bảo hành 12 tháng kẻ từ ngày mua bảng giá . Quý khách hoàn toàn an tâm mua thông minh được hàng Svakom chính hãng tại Website nước ngoài . Chúng tôi giao hàng toàn quốc bền , giao tận nhà amazon . Ngoài ra siêu thị , quý khách tham khảo có thể đến online các địa chỉ chi nhánh bên dưới danh sách để lắp đặt được tư vấn hướng dẫn và mua trực tiếp.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình hàng Hiệu , làm việc từ 9h-23h luôn lắng nghe ý kiến giá bán của khách hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-23%5
 So sánh Bút massage điểm G cao cấp Lelo Mia 2  cao cấp
-44%5
 Bảng giá Dương vật rung thụt ngoáy sạc pin  giá tốt

Dương vật rung thụt ngoáy sạc pin

1.099.000₫1.963.000₫
(9)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo